‘Acqua Di Giò Absolu’ จากความอบอุ่นของไม้ มารวมตัวกับความหอมของน้ำ

'Acqua Di Giò Absolu' จากความอบอุ่นของไม้ มารวมตัวกับความหอมของน้ำ

น้ำหอม นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญที่ทำให้คุณผู้ชายมีความมั่นใจขึ้นมาได้ทันตาเห็น และแน่นอนว่าคุณหนุ่มๆ หลายคนจะต้องเป็นแฟนตัวยงของ GIORGIO ARMANI แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังระดับโลก โดยตอนนี้ทางแบรนด์ก็ได้เปิดตัวน้ำหอมลำดับที่ 3 ในตระกูล Acqua Di Giò ที่เป็นการรวมเอาสัมผัสความรู้สึกจากไม้หอม มารวมเข้าความสดชื่นของน้ำทะเล เพื่อบอกเล่าเรื่องความสัมพันธ์อันดีระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติ เสรีภาพ และการปลดปล่อยพลังที่ซ่อนอยู่ภายในตัวของคุณผู้ชาย เป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ

'Acqua Di Giò Absolu' จากความอบอุ่นของไม้ มารวมตัวกับความหอมของน้ำ

Acqua Di Giò Absolu ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสัมพันธภาพที่น่าหลงใหลระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติ มีการผสานพลังของน้ำเข้ากับสัมผัสที่ละเอียดอ่อนของเนื้อไม้ จนเกิดเป็นน้ำหอมกลิ่นพิเศษที่มีความสำคัญในแก่นแท้ของไม้และบทบาทสำคัญของน้ำในธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นความลึกล้ำของพละกำลัง ไปจนถึงความแรงกล้า ซึ่งถูกมองผ่านสายตาของมิสเตอร์อาร์มานี่ที่จะพาให้เราเดินไปสู่เส้นทางของความเป็นชายที่อยู่เหนือกาลเวลา ทั้งยังทำให้เกิดความตระหนักเกี่ยวกับตนเองและธรรมชาติรอบตัวในแบบที่ลึกซึ้งอีกด้วย

'Acqua Di Giò Absolu' จากความอบอุ่นของไม้ มารวมตัวกับความหอมของน้ำ

อัลแบร์โต โมรียัส (Alberto Morillas) นักปรุงน้ำหอมได้ปฏิวัติการผลิตโดยเริ่มจากเอาส่วนผสมจากธรรมชาติซึ่งมีองค์ประกอบทางเทคนิคที่ซับซ้อน จนเกิดเป็นน้ำหอม Acqua Di Giò และ Acqua Di Giò Profumo แสดงถึงแนวคิดที่เข้มแข็งและเสรีภาพของน้ำหอม นับว่าเป็นอีกหนึ่งกลิ่นใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์ มีกลิ่นของทะเลและพิมเสนที่ให้ความหอมอย่างลงตัวในแบบกลิ่นอควาติกกับกลิ่นหอมในแนววูดี้ เกิดเป็นน้ำหอมที่แสดงถึงความเป็นชายชาตรีซึ่งแฝงไว้ด้วยเสน่ห์ที่เย้ายวนเร้าอารมณ์

'Acqua Di Giò Absolu' จากความอบอุ่นของไม้ มารวมตัวกับความหอมของน้ำ

ส่วนพิมเสนที่นำมาใช้ผลิตน้ำหอมนั้นก็ถูกคัดมาเป็นพิเศษ ให้กลิ่นและสัมผัสที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์ประจำตัวที่สะอาดและทันสมัย เมื่ออยู่ในสถานะบริสุทธิ์จะราวกับเป็นหนึ่งในอัญมณีจากธรรมชาติ อีกทั้ง กลิ่นที่ได้ออกมาจากใบก็ให้ความหอมเข้มที่ไม่แพ้กลิ่นจากล้ำต้น ให้กลิ่นที่เข้มข้นจากความสมดุลของธรรมชาติ ใครอยากจับจองก็ลองไปหากันได้แล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นน้ำ สนนราคา 125ml. 5,600 บาท, 75ml. 4,800 บาท, 40ml. 3,400 บาท

You may also like...